Giỏ Hàng

Tổng Cộng: 0

Lợi ích tuyệt vời từ trái cây sấy dẻo!

Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review

Không chỉ có mỗi trái cây tươi, mà việc sử dụng trái cây khô, lợi ích từ trái cây sấy dẻo để thay thế trong mỗi bữa ăn hằng ngày mang lại lợi ích vô cùng tuyệt vời. Do bạn chưa hiểu rõ về những lợi ích tuyệt vời của chúng hay đơn giản là còn băn khoăn về chất lượng sản xuất và bảo quản? Những thông tin sau sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về trái cây sấy dẻo. 


Vài nét về trái cây sấy dẻo:


Trái cây sấy dẻo là các loại củ quả mà lượng nước bên trong của nó đã rút đi một phần thông qua kỹ thuật sấy gia nhiệt hay phơi tự nhiên. Sản phẩm co ngót ở dạng khô dẻo, hay dạng kẹo nhưng vẫn giàu năng lượng, dưỡng chất.

 

Trái cây sấy dẻo là dễ bảo quản, tiện lợi khi sử dụng
Lợi ích từ trái cây sấy dẻo là dễ bảo quản, tiện lợi khi sử dụng


Vi chất dinh dưỡng, chất xơ và chất chống oxy hóa là những lợi ích từ trái cây sấy dẻo


Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia, những người thường xuyên ăn trái cây sấy dẻo thì thường ít khi bị tăng cân nhưng lại được hấp thụ nhiều dưỡng chất cho cơ thể hơn những người không ăn trái cây sấy dẻo, đặc biệt là các thành phần chống oxy hóa và kháng viêm.

Trái cây sấy dẻo có chứa tới 3,5 lần chất xơ, vitamin và khoáng chất so với trái cây tươi.
Trái cây sấy dẻo có chứa tới 3,5 lần chất xơ, vitamin và khoáng chất so với trái cây tươi.


Nho sấy dẻo có tác dụng giảm rủi ro mắc các bệnh


Nho sấy dẻo là món ăn được nhiều người yêu thích, trong nho sấy dẻo giàu chất xơ, các loại vitamin giúp tăng cường sức khỏe, giúp ổn định đường huyết nhờ chỉ số insulin thấp.

Lợi ích tuyệt vời từ nho sấy dẻo

Lợi ích từ trái cây sấy dẻo


Theo nhiều nghiên cứu thì đây cũng là loại trái cây sấy dẻo giúp giảm viêm nhiễm, cholesterol trong máu.


Mận sấy dẻo - Bài thuốc nhuận tràng hữu hiệu


Mận khô là loại hoa quả sấy dẻo có rất nhiều công dụng, được ví như những bài thuốc tự nhiên với lượng chất xơ, kali, vitamin A và đặc biệt là vitamin K. Vì thế khi ăn mận sấy dẻo thì bạn có thể cải thiện tốt đại tiện, chữa bệnh táo bón, …mà không cần phải sử dụng những loại thuốc tây nữa.Bên cạnh đó thì mận sấy dẻo còn chứa một loại khoáng chất đặc biệt mang tên là boron tốt cho xương và chống lại bệnh loãng xương gặp ở người cao tuổi.


Lợi ích từ trái cây sấy dẻo vô cùng hấp dẫn vì có chứa lượng đường tự nhiên và năng lượng cao


Do nước đã được loại bỏ nên đường và calo tăng cao tính theo thể tích, gồm cả đường glucose và fructose. Hàm lượng đường tự nhiên của một số loại trái cây sấy khô như nho khô (59%), chà là (64-66%), mận khô (38%), mơ khô (53%) và sung khô (48%).


22- 51% hàm lượng đường trong trái cây khô là fructose, nếu ăn nhiều sẽ không có lợi cho sức khỏe như tăng cân, mắc bệnh tiểu đường tuýp II và bệnh tim mạch.

 

 Trái cây sấy dẻo rất tốt cho sức khỏe của bạn

Lợi ích từ trái cây sấy dẻo rất tốt cho sức khỏe của bạn

 

-> Shopee: https://shopee.vn/shop/187506102/